15/06/2016 Diễn đàn trẻ em

Thứ sáu - 17/06/2016 08:57
Ngày 15/06/2016 UBND phường Tân An đã tổ chức Diễn đàn trẻ em với chủ đề: "Vì cuộc sống an toàn, phòng, chống tai nạn, thương tích cho trẻ em", Cùng sự có mặt của đại diện ban ngành, đoàn thể và BGH các trường cùng hơn 300 em học sinh tham dự diễn đàn.

           Diễn đàn trẻ em năm nay diễn ra trong bối cảnh Cộng đồng ASEAN đã được chính thức thành lập vào ngày 31/12/2015 với các cam kết về thúc đẩy và bảo vệ quyền, tăng cường an sinh xã hội của trẻ em được ưu tiên thực hiện. 

           Bên cạnh đó, việc hướng đến một môi trường thân thiện, gần gũi với trẻ em, nơi mà mọi trẻ em được cùng nhau chia sẻ và hưởng thụ những giá trị chung mà Cộng đồng mang lại là một trong những mục tiêu cơ bản của diễn đàn năm nay, góp phần xây dựng một môi trường thân thiện lấy con người làm trung tâm và có trách nhiệm xã hội.  

           Mục tiêu chính của diễn đàn là góp phần xây dựng một cộng đồng thân thiện, gần gũi với mọi trẻ em trong khu vực; tăng cường sự tham gia của trẻ em, lắng nghe tiếng nói của trẻ em và thúc đẩy thực hiện các quyền của trẻ em.

1
Các em trường mầm non biểu diễn văn nghệ
1
Thầy cô và các em trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm tham gia Diễn đàn trẻ em
chủ đề: "Vì cuộc sống an toàn, phòng, chống tai nạn, thương tích cho trẻ em"
1
Các em ở các trường THCS và Tiểu học tham gia Diễn đàn trẻ em
1
Lãnh đạo các ban ngành, Đoàn thể

Tác giả bài viết: Huannv

Nguồn tin: TH Lê Thị Hồng Gấm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây