Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm - TP.Thủ Dầu Một

Thông báo mời CB.CĐV nghe báo cáo chuyên đề "Phòng ngừa và phát hiện sớm bệnh ung thư"

Nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2016), 1976 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2016.

Theo công văn số: 11/LT-PGDĐT-CĐGD V/v thông báo mời CB.CĐV nghe báo cáo chuyên đề “ Phòng ngừa và phát hiện sớm bệnh ung thư”

Thực hiện theo công văn hướng dẫn số 530/HD-CĐGD ngày 16/2/2016 của Công đoàn Giáo dục Bình Dương;

Căn cứ chương trình công tác quý 1/2016 của Công đoàn giáo dục TpTDM;

Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục liên tịch với Phòng Giáo dục và Đào tạo mời báo cáo viên báo cáo chuyên đề “Phòng ngừa và phát hiện sớm bệnh ung thư” cho chị em phụ nữ. Cụ thể như sau:

• Thời gian: 8 giờ 00 - ngày 8/3/2016 (thứ ba, 1 buổi)
  • Địa điểm: Hội trường Trường THCS Nguyễn Văn Cừ ( P.Chánh Mỹ)
  • Số lượng: mỗi CĐCS 3 người
  • Thành phần: 1 đ/c Đại diện Ban giám hiệu, 1 đ/c đại diện Ban chấp hành,  1 đ/c phụ trách Nữ công CĐCS.

Nhằm nâng cao kiến thức bảo vệ sức khỏe, phòng chống, phát hiện sớm căn bệnh nan y.  Ban Lãnh đạo Phòng Giáo dục-Đào tạo và Ban Thường vụ CĐGD thành phố Thủ Dầu Một đề nghị các đơn vị tham gia đầy đủ, đúng thành phần và sau  đó tổ chức tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể CB.ĐV.NLĐ trong đơn vị góp phần xây dựng gia đình ngày càng hạnh phúc.

Tác giả: Huannv

Nguồn tin: Trường TH Lê Thị Hồng Gấm